Về Petkit Việt Nam

PETKIT VIỆT NAM tự hào khi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ 4.0 dành cho thú cưng, được ỦY QUYỀN DUY NHẤT CHÍNH HÃNG từ thương hiệu PETKIT 
Chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp, mà còn là cầu nối giúp những người nuôi pet được tiếp cận và hiểu về sản phẩm hơn, từ đó mang về cho thú cưng sử dụng và tận hưởng.


Thú cưng từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành, là một mảnh ghép tuyệt đẹp trong cuộc sống của chúng ta. Chúng mang đến nguồn năng lượng tích cực, dành cho chúng ta những tình cảm chân thành không toan tính, không phán xét.

Là những người yêu thú cưng và trực tiếp nuôi thú cưng; chúng tôi biết rằng mỗi chúng ta ai cũng muốn pet của mình được sử dụng những sản phẩm tốt nhất. Thời đại công nghệ 4.0 là lúc những sản phẩm thông minh và tự động dành cho thú cưng ra đời, tối ưu hóa chức năng, thay con người chăm sóc chúng những lúc bận rộn; giúp cho chất lượng cuộc sống được hiện đại hóa. Lúc này, Petkit Việt Nam không chỉ là nơi cung cấp, mà còn là cầu nối giúp những người nuôi pet được tiếp cận và hiểu về sản phẩm hơn, từ đó mang về cho thú cưng sử dụng và tận hưởng.

Hiểu được tầm quan trọng và xứ mệnh của mình, Petkit Việt Nam xin cam kết sẽ nỗ lực thật nhiều và ngày càng phát triển hơn, để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng – những người yêu pet và muốn chúng có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

 

 

 


 

Ảnh chân trang
Sản phẩm đã được thêm vào danh sách yêu thích

0866 869 882