SỰ ĐỐI ĐẦU CỦA ANH EM TRONG NHÀ: PURA X VÀ PURA MAX

1. Thiết kế

Phần khác biệt đầu tiên có thể thấy được ngay đó là thiết kế.

- Pura X: dạng hình hộp, liên tưởng đến một chiếc máy giặt cửa trước nhỏ gọn dành cho cặp vợ chồng son. Kích thước là 504 x 532 x 710. Nếu không gian nhà bạn có hạn thì em này có thể sẽ hơi chiếm diện tích 1 chút nhưng không quá nhiều, vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt khi biết cách sắp xếp.

- Pura Max: thiết kế mới lạ dạng tàu vũ trụ, nhỏ hơn Pura X với kích thước 620 x 538 x 552. Cũng phù hợp với tất cả các không gian nhà mà không gây vướng víu

- Dung tích lồng chứa cát của Pura X là 5 lít trong khi Pura Max được cải tiến hơn là 6 lít, ngoài ra còn được trang bị thêm một lớp cao su TPE cao cấp, tránh được sự đọng lại của cát và chất bẩn bên trong lồng.

- Tuy Pura Max kích thước nhỏ hơn Pura X nhưng không gian trong lại to hơn. Pura Max là 76l còn Pura X là 60l

- Hộc chứa chất thải đều có dung tích 7 lít, kéo dài thời gian sử dụng khi 1 tuần không cần dọn.

Kết luận: Cả Pura X và Pura Max đều có thiết kế đẹp, sang trọng với tông trắng chủ đạo, đặt bất kỳ vị trí nào trong nhà cũng hợp. Vì có sự khác nhau về kích thước nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm mà vẫn không bị giảm tính năng sử dụng.

2. Tính năng

Cả Pura X và Pura Max đều là sản phẩm dọn vệ sinh tự động nên tính năng cũng tựa như nhau.

2.1. Dọn vệ sinh

Cả 2 sản phẩm đều có 3 chế độ dọn vệ sinh: Tự động – Hẹn giờ - Thủ công

Tùy vào từng trường hợp và sử dụng, team Sen linh hoạt 3 chế độ để sử dụng được hiệu quả và tốt nhất.

2.2. Cảm biến

Cả 2 sản phẩm đều trang bị cảm biến hiện đại và nhạy bén, cho phép bạn:

- Xác định cân nặng của mèo

- Xác định việc mèo có bên trong máy và sau khi đi vệ sinh xong (để dọn dẹp)

- Giữ an toàn cho mèo khi chúng tiến lại gần (lúc máy đang dọn)

Tuy nhiên, Pura X là cảm biến bắn chéo, có bảo vệ cảm biến chùm tia còn Pura Max thì không có

2.3. Khử mùi

Bộ phận khử mùi của Pura X nằm phía dưới lồng chứa cát và sử dụng dung dịch chuyên dụng đi kèm để khử mùi. Sẽ có một ngăn chứa riêng biệt, Sen chỉ cần đổ dung dịch vào là xong.

Ngược lại, Pura Max sử dụng Petkit Pura Air Smart Spray – một thiết bị khử mùi hoàn toàn mới đi kèm với Pura Max, cũng sử dụng dung dịch chuyên dụng. Thiết bị này sẽ được gắn ngay bên trong lồng chứa cát và khử mùi trực tiếp trong đó.

Sen lưu ý, cả 2 sản phẩm này đều sử dụng dung dịch chuyên dụng, tuyệt đối không sử dụng tinh dầu khác sẽ gây cháy, chập, hư hỏng máy.

2.3. Kết nối và các tính năng khác

Các sản phẩm đều kết nối với app Petkit trên điện thoại thông qua wifi. Những thông tin như cân nặng của mèo, tần suất đi vệ sinh, dọn phân, báo hộc chứa đầy, thiếu cát,… đều được báo về điện thoại để Sen tiện theo dõi.

Cả 2 máy đều sử dụng được tất cả các loại cát vệ sinh như cát đậu nành, cát hỗn hợp, cát đất sét,.. Sen hoàn toàn yên tâm

 

Ảnh chân trang
Sản phẩm đã được thêm vào danh sách yêu thích

0866 869 882