NHỮNG LỢI ÍCH KHI DÙNG MÁY ĂN TỰ ĐỘNG PETKIT

1. ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG: Cho ăn tự động, Sen không cần đụng tay

Sử dụng app Petkit trên điện thoại để kết nối với máy ăn. App này có sẵn trên IOS cũng như Androi để các bạn tải xuống. Đăng ký thông tin, kết nối với máy và cuối cùng là cài đặt bữa ăn cho thú cưng của bạn.

Tùy vào giai đoạn thú cưng, bạn cài đặt thì gian ăn và lượng thức ăn phù hợp. Thông thường, máy ăn tự động Petkit có thể phân chia đến 10 bữa/ngày, tối thiểu là 50gr/bữa.

2. LỢI ÍCH SỐ 2: Bảo quản thức ăn khô tốt hơn

Trong mỗi chiếc máy ăn đều có bộ hút ẩm và bảo quản thức ăn, cùng khóa an toàn, giúp thức ăn luôn tươi ngon và giữ được chất dinh dưỡng, tránh vi khuẩn xâm nhập.

Cùng với việc, thức ăn chỉ được nhả ra khi đến giờ và chỉ nhả một lượng nhất định bạn cài đặt trước đó sẽ tránh việc bị tồn đọng, gây ẩm ướt, nấm mốc tại khay đựng.

3. LỢI ÍCH SỐ 3: Thời gian cần nạp thêm thức ăn được kéo dài

Tại Petkit Việt Nam có 2 dòng máy ăn được ưa chuộng và dùng nhiều nhất là Fresh Element Mini Pro dung tích 3l và Fresh Element 3 dung tích 3l và 5l. Với dung tích này, ít nhất bạn phải “mất” đến 15 ngày mới cần nạp thêm thức ăn vào máy (tùy vào khối lượng mỗi lần ăn của thú cưng). Vì vậy, nếu bạn có đi công tác thì thú cưng ở nhà cũng vẫn sẽ no nê.

4. LỢI ÍCH SỐ 4: Bổ sung pin dự phòng

Máy ăn tự động thế hệ mới được bổ sung pin dự phòng, đề phòng trường hợp mất điện đột ngột thì máy cũng vẫn sẽ hoạt động ít nhất trong 3 ngày, và vẫn đảm bảo vận hành theo đúng lịch cài đặt của bạn trên app.

 

Ảnh chân trang
Sản phẩm đã được thêm vào danh sách yêu thích

0866 869 882