Máy vệ sinh tự động Petkit Pura X có những module cảm biến nào?


Petkit mới cho ra mắt sản phẩm máy vệ sinh tự động dọn phân dành cho thú cưng mang tên Pura X. Đây là một sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng bởi những tính năng đột phá và cộng hợp tất cả những điểm ưu việt của các máy vệ sinh tự động khác trên thị trường hiện nay.
Hãy cùng Petkit Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!
Các module cảm biến là những thành phần không thể thiếu được của một sản phẩm được gắn thêm hai chữ "tự động". Vậy Pura X đã được trang bị những loại module cảm biến nào để có thể thực hiện tốt công việc của mình?
1, MODULE CẢM BIẾN NHIỆT
Với một sản phẩm máy vệ sinh tự động, việc nhận biết mèo có đang đi vào trong máy hay không là điều cực kỳ quan trọng. Nhiều loại máy vệ sinh hiện nay sử dụng hệ thống cân để nhận biết, nhưng nếu chỉ có cân thôi thì chưa đủ, điều này khá nguy hiểm và không sử dụng được với mèo nhỏ trong trường hợp trọng lượng cơ thể của bé quá ít. Tuy nhiên với Pura X, module cảm biến nhiệt được gắn ngay tại lối ra vào máy, có phạm vi hoạt động và cảm biến lên tới 30cm. Chính vì vậy, khi máy đang tiến hành quay để lọc phân, nếu mèo bước vào phạm vi hoạt động của cảm biến nhiệt, máy sẽ ngay lập tức dừng hoạt động. Cơ chế này đặc biệt an toàn và sẽ không dẫn đến bất cứ trường hợp hi hữu nào xảy ra.


2, MODULE CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI
Bên cạnh module cảm biến nhiệt, lối ra vào cũng được trang bị thêm cảm biến hồng ngoại - Passive Infrared (viết tắt: PIR). Với đặc tính nhận các tia hồng ngoại phát ra từ vật thể khác như người, động vật hoặc một nguồn nhiệt bất kỳ; PIR sẽ phát hiện mèo đang đi vào trong máy, từ đó sẽ có tín hiệu truyền lên các bộ phận xử lý khác và máy sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp.
3, MODULE CẢM BIẾN LỰC
Pura X được trang bị thêm module cảm biến lực ở phần dưới của máy là điều cực kỳ cần thiết để xác định cân nặng của mèo cũng như lượng phân trong hộp đựng chất thải. Khi mèo vừa bước vào bên trong, ngay lập tức module lực sẽ cảm nhận được sự thay đổi, sau đó màn hình gắn trên máy sẽ hiện số đo trọng lượng thực tế của mèo nhà bạn. Module cảm biến lực cũng góp phần quan trọng trong việc định lượng hộp đựng chất thải, sau khi hộp đựng đầy phân, sẽ có thông báo về app Petkit trên điện thoại để bạn kịp thời đổ phân đi và thay một túi đựng mới.


Pura X là sản phẩm máy vệ sinh duy nhất hiện nay có trang bị cùng lúc 3 loại cảm biến trên, sự kết hợp của 3 module cảm biến này khiến sản phẩm có thể hoạt động và tương tác với cả người và mèo một cách trơn tru và có hệ thống nhất.
*Tài liệu độc quyền của Petkit Việt Nam. Nếu copy vui lòng trích dẫn nguồn.

Ảnh chân trang
Sản phẩm đã được thêm vào danh sách yêu thích

0866 869 882