Chậu vệ sinh khử mùi Pura Cat

Mã : SKU00312
-15% 2.299.0002.700.000

1, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Chậu vệ sinh thôi chưa đủ, cái bạn thực sự nên sắm cho thú cưng đó là chậu có tích hợp thiết bị khử mùi cho thú cưng, có thể đánh bay mùi hôi phân ngay trong khoảng thời gian boss đi "nặng". Chậu vệ sinh khử mùi cho mèo - Petkit Pura Cat chính là sự lựa chọn thông minh của bạn.
2, ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Hai bên thành chậu cao, hạn chế tối đa việc văng cát ra bên ngoài. Ngoài ra, dung tích chậu lớn, đựng được nhiều cát hơn những loại chậu thông thường.
- Bục đi bộ thiết kế trong chậu có những khoảng trống dọc và hẹp, giúp cản lại những dị vật bẩn dính trên chân thú cưng; đồng thời, nhưng dị vật đó sẽ vương lại và rơi trở lại vào chậu
- Hệ thống khử mùi được gắn ở phía trên chậu, mở rộng phạm vi khử mùi từ 1 đến 2m quanh chậu vệ sinh. Ngoài ra, có thể tháo dời bộ phận khử mùi, dễ dàng trong việc vệ sinh chậu.
- Diện tích tiếp xúc đất lớn, hạn chế tối đa việc mèo lớn làm đổ, lật chậu.
3, TÍNH NĂNG
Hệ thống khử mùi gắn trong chậu có cảm biến nhiệt hồng ngoại; khi mèo đi vệ sinh, cảm biến sẽ nhận biết và kích hoạt, nhờ đó mà máy khử mùi nhận được tín hiệu và sẽ hoạt động. Việc khử mùi sẽ dừng lại sau khi mèo dời đi 8s và tự động hoạt động trở lại 6h sau đó nếu không có mèo đi vào. Hệ thống này hoạt động với tần suất tối đa là 4 lần / 1 giờ.
Chậu vệ sinh khử mùi cho mèo - Pura Cat có thể khử mùi đến 95% nhờ các ion âm và mùi thơm được giải phóng ra thông qua thiết bị khử mùi.
4, THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước: 45x55x26(cm)
- Khối lượng: 2,75 (kg)
- Hệ thống khử mùi chạy bằng pin 3A

Ảnh chân trang
Sản phẩm đã được thêm vào danh sách yêu thích

0866 869 882